Vừa ở nhà mới được 1 ngày, 3 bố con gặp tai nạn, 2 con tử vong tại chỗ

Sau 1 ngày về nhà mới anh Nhã dẫn 2 con đi siêu thị chơi, trên đường về nhà 3 bố con gặp tai nạn thảm khốc khiến 2 bé ra đi tại chỗ.

Theo báo Gia Đình Và Xã Hội, vào chiều ngày 26/9 một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại ngã tư Metro (phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) khiến 3 bố con thương vong nặng nề, 2 đứa trẻ tử vong tại chỗ còn người bố được đưa đi cấp cứu lập tức.

Cụ thể vụ tai nạn nghiêm trọng này xảy ra với xe container BKS 29H-166.28 kéo rơ moóc BKS 29R-077.40 đi theo hướng từ cảng Đình Vũ đến Hà Nội với xe máy đi cùng chiều do anh Lương Văn Nhã điều khiển chở theo 2 con nhỏ, một bé 3 tuổi và một bé 10 tuổi.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, 2 con của anh Nhã đã tử vong tại chỗ còn anh Nhã được những người có mặt ở hiện trường đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.

Báo Vietnamnet đưa tin, đám tang của hai bé được gia đình bên nội ngoại tổ chức vì bố mẹ bé đều đang nằm bệnh viện tiếp nhận điều trị. Mẹ của hai bé xấu số là chị Ninh Thị Thu Thủy (SN 1980) đang trong tình trạng bất ổn định, không chấp nhận được sự thật nên được theo dõi tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp còn bố của bé đã bình tĩnh hơn nhưng đau thương này quá lớn.

Bà Lê Thị Bé (73 tuổi), mẹ của anh Nhã thẫn thờ chia sẻ: “Vừa mới xây xong nhà và chuyển lên nhà mới ở được 1 ngày thì cả gia đình gặp chuyện đau lòng. Trước đây, vợ chồng tôi sống ở quê. Từ khi lên nhà mới, vợ chồng Nhã đón chúng tôi lên ở cùng cho bà cháu gần nhau. Ai ngờ, vừa gần cháu được 1 ngày thì cháu bỏ bà đi. Thằng lớn nhanh nhẹn, tình cảm lắm, mỗi lần đi học về lại chạy ùa vào tìm bà rồi kể chuyện học trên lớp rất vui vẻ.”

Được Hai vợ chồng anh Nhã và chị Thủy đã tần tảo, tận tụy tiết kiệm tiền nhiều năm mới xây được căn nhà mới cho các con. Trong khi vợ làm việc tại Công ty TNHH Hùng Vương thì anh Nhã làm ở một công ty xây dựng tại Hà Nội. Tai nạn thương tâm xảy ra khiến gia đình nhỏ bị xáo trộn, họ hàng nội, ngoại và bà con lối xóm đều vô cùng đau xót.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế container đã rời khỏi hiện trường. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy tìm người tài xế này và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyện hương linh những người xấu số đã thiệt mạng. Mỗi Phật tử chúng ta hãy nhất tâm, chí thành niệm danh hiệu Phật A Di Đà để giúp hương linh những nạn nhân gia tăng định lực, đi vào thân trung ấm được siêu thoát vào cõi lành. Cầu nguyện các nạn nhân của vụ việc được tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trư.

Nguyện đem công đức này

 Trang nghiêm Phật Tịnh Ðộ

Trên đền bốn ân nặng

Dưới cứu khổ tam đồ

Nếu có ai thấy nghe

Ðều phát lòng Bồ Ðề

Hết một báo thân này

Cùng sinh cõi Cực Lạc. 

Tổng hợp từ Webtintuc