Trà Vinh: Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản

3

Sáng ngày 4/5/2020 (nhằm 12/4 năm Canh Tý), lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh đã đến thăm, chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản PL.2564 tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh – Chùa Lưỡng Xuyên (số 3, đường Lê Lợi, phường 1, thị xã Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh), cùng một số chùa khác trong địa bàn tỉnh.

Đoàn UBMTTQVN tỉnh do ông Nguyễn Văn Triết – UV Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn. Tháp tùng cùng đoàn có ông Kim Sang – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng có các thành viên trong đoàn đã đến thăm, tặng quà và gửi lời chúc mừng tới quý chư Tôn đức Tăng Ni Thường trực GHPGVN tỉnh.

Cùng ngày, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh do ông Kim Sang – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm Trưởng đoàn cũng đã thăm, tặng quà, chúc mừng nhân mùa Phật đản đến VP BTS PG huyện – Chùa Phổ Quang và chùa Long Hòa (huyện Tiểu Cần), chùa Phước Tường, chùa Vạn Hòa (huyện Cầu Kè), chùa Pháp Võ (huyện Trà Cú).

Tại VP BTS PG tỉnh đón tiếp đoàn có: ĐĐ. Thích Tâm Khiết – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh, ĐĐ. Thích Minh Độ – Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS PG tỉnh.

Tại đây, thay mặt đoàn ông Nguyễn Văn Triết – UV Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đã gửi lời vấn an sức khỏe và ghi nhận những đóng góp quý báu của BTS tỉnh, BTS PG huyện, các chùa trong địa bàn tỉnh. Đã luôn đồng hành cùng hệ thống chính trị xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Nhất là trong đợt phòng chống dịch Covid-19. BTS đã có nhiều hướng dẫn, tuyên truyền tốt đến toàn thể Phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, Công văn của UBND tỉnh, trong việc kêu gọi ủng hộ tiền mặt, cùng các nhu yếu phẩm và trang thiết bị y tế, trong công tác chống mặn và chống dịch.

Bên cạnh đó, ông cũng đã gửi lời chúc mừng nhân mùa Phật Đản tới toàn thể chư Tôn đức, Tăng Ni và Phật tử trên địa bàn tỉnh đón mùa Phật đản trong niềm hân hoan, vô lượng an lạc. Đồng thời, mong muốn BTS PG tỉnh, BTS PG huyện, các chùa. Tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực hơn “Sống tốt đời – Đẹp đạo”, để chung sức đồng lòng cùng với Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, đưa tỉnh nhà ngày 1 giàu đẹp và phát triển.

Thay mặt cho chư Tôn đức Thường trực BTS PG tỉnh, ĐĐ. Thích Tâm Khiết – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh, đã gửi lời tri ân tới lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, luôn tạo mọi điều kiện tốt cho chư Tôn đức, Tăng Ni và Phật trong địa bàn tỉnh, chung tay góp sức vào sự ổn định xã hội, phát triển kinh tế tỉnh nhà. Qua đó, sẽ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước với phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – CNXH”.

Advertisement

Cuối lời, thay mặt cho BTS PG tỉnh, gửi lời chúc đến toàn thể quý lãnh đạo, cùng lời chúc quý vị luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng và Nhân dân giao phó, tiếp tục đưa tỉnh nhà ngày một phát triển, đời sống nhân dân ngày một ấm no và hạnh phúc.

CTV Pháp Trí -Phật sự Online