TP. HCM: Đoàn BTS Phật giáo tỉnh Vĩnh Long – Cần Thơ chúc Tết chư Tôn đức Hội đồng Trị sự

Đang tải...

Sáng ngày 20/1/2020 nhân dịp Tết cổ truyền của Dân tộc, trước thềm năm mới, đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Vĩnh Long đã đến thăm và Chúc mừng năm mới chư Tôn đức HĐTS Văn phòng 2 Trung ương (Thiền viện Quảng Đức, Quận 3, TP.HCM)

Thay mặt đoàn Vĩnh Long có: TT. Sơn Ngọc Huynh – Ủy viên HĐTS phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long làm trưởng đoàn cùng đi với đoàn có chư Tôn đức trong Ban Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Vĩnh Long.

Tiếp đoàn Phật giáo Vĩnh Long có: HT. Thích Thiện Pháp – Phó chủ tịch thường trực, trưởng ban Tăng sự T.Ư GHPGVN; HT. Thích Thích Huệ Trí – Ủy viên TT HĐTS, trưởng ban pháp chế T.Ư GHPGVN; TT. Thích Thiện Thống – Phó chủ tịch HĐTS, Phó trưởng Ban Tăng sự Trung ương; HT. Thích Giác Liêm – Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Văn phòng 2 Trung ương; TT. Thích Phước Nguyên – Ủy viên Thường trực HĐTS, phó văn phòng 2 Trung ương cùng chư Tôn đức Ban Thường trực HĐTS và Văn phòng 2 Trung ương.

 

Tại buổi chúc Tết TT. Sơn Ngọc Huynh đã báo cáo những thành tựu công tác Phật sự trong năm 2019 của Phật giáo tỉnh Vĩnh Long và kính dâng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chư Tôn đức giáo phẩm HĐTS một năm mới an lạc, kiết tường và thành tựu mọi Phật sự.

 

Thay mặt trung ương giáo hội, TT. Thích Thiện Thống cũng đã bày tỏ sự vui mừng và có lời cảm ơn đến BTS tỉnh Vĩnh Long, đã đến thăm và chúc mừng năm mới và chúc đoàn PG tỉnh Vĩnh Long cùng toàn thể Phật tử tỉnh được nhiều thành tựu Phật sự cho năm tới Canh Tý 2020.

Dịp này chư vị của đoàn có những phần quà trao tặng trong ngày đầu xuân và chụp ảnh lưu niệm tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội.

Tiếp đó, đoàn BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đến chùa Minh Đạo (Kỳ Đồng, Quận 3. TP. HCM) kính mừng khánh tuế HT. Chủ tịch HĐTS năm mới pháp thể an khương, vô lượng cát tường.

Nơi đây, TT. Sơn Ngọc Huynh cũng bạch trình đến Hòa thượng Chủ tịch những thành tựu mà Phật giáo Vĩnh Long đã đạt được nhờ sự quan tâm của chư tôn đức HĐTS.

HT. Thích Thiện Nhơn – Chủ Tịch HĐTS đề cao sự đóng góp của BTS Phật giáo tỉnh trong năm Kỷ Hợi. Bên cạnh đó, Hòa thượng cũng sách tấn chư Tôn đức Phật giáo Vĩnh Long cần cố gắng hơn trong năm Canh Tý để mọi công tác Phật sự được hanh thông, góp phần vào sự trang nghiêm Giáo hội.

Cùng ngày đoàn BTS Phật giáo TP.Cần Thơ và Tăng Ni lớp cao đẳng phật học TP. Cần Thơ cũng đã đến chùa Minh Đạo kính mừng khánh tuế HT. Chủ tịch HĐTS.

Đoàn BTS PG TP. Cần Thơ đến thăm và chúc Tết HT. Chủ tịch HĐTS có HT. Thích Huệ Trường – Thành Viên HĐCM T.Ư GHPGVN chứng minh BTS Phật giáo TP. Cần Thơ làm trưởng đoàn.

Tại đây, TT. Thích Bình Tâm – Ủy viên HĐTS, phó trưởng ban thường trực BTS Phật giáo TP. Cần Thơ cũng đã báo cáo công tác phật sự trong năm 2019 của Phật giáo tỉnh Cần Thơ và dâng lời khánh tuế vấn an sức khỏe Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự.

Hòa thượng Chủ tịch tán dương công đức của BTS TP. Cần Thơ đã nỗ lực hoàn thành các công tác Phật sự đã đề ra trong năm qua, theo Hòa thượng để có được thành công này là nhờ sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể thành viên các Ban Viện trong tỉnh. Trên tinh thần “Kỷ cương, hội nhập và phát triển”, bước sang năm 2020, Phật giáo TP. Cần Thơ tiếp tục phát huy vai trò và khả năng của mình để đồng hành cùng Giáo hội xây dựng Phật giáo Việt Nam ngày một phát triển và bền vững trong thời đại mới.

Tin, ảnh: Lâm Huy

Phật Sự Online

 

Bình luận

Loading...