TP.HCM: Ban Tôn giáo chúc tết Hoà thượng Chủ tịch HĐTS Thích Thiện Nhơn

20

Trước thềm năm mới đón Tết cổ truyền, Xuân Canh Tý – 2020, chiều ngày 8/1/2020, phái đoàn Ban Tôn giáo Thành phố do Nguyễn Duy Tân – Phó Giám đốc sở nội vụ, trưởng Ban Tôn giáo TP dẫn đầu đã đến chùa Minh Đạo (Quận 3, TP.HCM) để thăm và chúc tết HT.Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Thay mặt Sở Nội vụ và Ban Tôn giáo TP, ông Nguyễn Duy Tân thăm hỏi ân cần Hoà thượng Chủ tịch HĐTS. Ông cho biết, dưới lãnh đạo của Hoà thượng, GHPGVN đã có những đóng góp to lớn góp phần vào sự ổn định và phát triển của đất nước nói chung, và TP.HCM nói riêng.

Nhân dịp xuân sang, tết đến, ông Trưởng Ban tôn giáo TP đã khánh tuế HT.Thích Thiện Nhơn, và chúc Hoà thượng có được sức khoẻ dồi dào để tiếp tục lãnh đạo Giáo hội, hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử sống tốt đời, đẹp đạo.

Đón tiếp phái đoàn Ban Tôn giáo TP, Hoà thượng Chủ tịch chân thành cảm ơn ông Trưởng Ban Tôn giáo và phái đoàn đã dành thời gian đến chùa Minh Đạo để chúc tết chư Tăng. Dịp này, Hoà thượng cũng khái quát sơ những thành tựu của Giáo hội đã đạt được trong năm qua, đó là nhờ sự trợ duyên của Đảng, Nhà nước và Chính quyền TP.

Trước thềm năm mới, xuân Canh Tý – 2020, thay mặt chư Tăng chùa Minh Đạo, Hoà thượng Chủ tịch HĐTS cầu Phật gia hộ cho toàn thể công chức Ban Tôn giáo TP vạn sự cát tường, gia đình hạnh phúc và đón một mùa xuân đầy an lạc.

Đăng Huy – Phật Sự Online