Sáng dậy xem camera, cả gia đình hoảng sợ thấy người đàn ông lạ mặc quần lót đi lại trong nhà

20

Người đàn ông ngang nghiên đi lại trong nhà lúc nửa đêm để lùng sục trộm cắp. Điều đáng nói là thay vì che kín để tránh phát giác thì tên trộm này chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót.

>> Tin Tức Phật Giáo

Theo đó, ngày 20/7, đoạn camera an ninh ghi lại trong một ngôi nhà ở Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh) sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý.

Cụ thể, vào khoảng hơn 1 giờ sáng ngày 19/7, một người đàn ông lẻn vào nhà dân, rón rén đi qua mọi ngóc ngách để lùng sục đồ đạc, trộm cắp đồ đạc rồi nhanh chóng biến mất. Thời điểm đó, các thành viên trong gia đình ngủ say và không hề hay biết một tên trộm táo tợn đang lởn vởn quanh họ để hành nghề.

Không chỉ là sự liều lĩnh, mà trang phục của tên trộm này cũng khiến người xem phải rùng mình vì sự biến thái. Thay vì mặc đồ kín, bịt khẩu trang thì tên này chỉ mặc duy nhất một chiếc quần lót trên người. Không rõ có phải hắn làm vậy với ý đồ nếu bị phát giác thì gia chủ cũng ngại thì sẽ có cơ hội đào tẩu.

Được biết, nửa đêm lợi dụng các thành viên trong nhà ngủ say, tên này đã trèo qua cửa thông gió nhà vệ sinh để vào nhà và lấy đi hơn 10 triệu đồng cùng một chiếc điện thoại di động.