Tin Tức Phật Giáo

San sẻ niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh

Vừa qua, ĐĐ. Thích Minh Tựu cùng nhóm bạn trẻ đã tổ chức chương trình xuống phố phát 200 phần quà yêu thương đến người vô gia cư có hoàn cảnh khó khăn như: bán vé số, nhặt ve chai, chạy xe ôm, xích lô, trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn TP. HCM. Đây […]
178

Vừa qua, ĐĐ. Thích Minh Tựu cùng nhóm bạn trẻ đã tổ chức chương trình xuống phố phát 200 phần quà yêu thương đến người vô gia cư có hoàn cảnh khó khăn như: bán vé số, nhặt ve chai, chạy xe ôm, xích lô, trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn TP. HCM.

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện do ĐĐ. Minh Tựu tự phát động và tổ chức thường xuyên tại TP. HCM nhằm mục đích thể hiện tinh thần cứu khổ, ban vui theo lời Phật dạy, chia sẻ tấm lòng nhân ái đến với những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn.

Thông qua việc làm ý nghĩa này, đây cũng chính là cơ hội quý báu, Đại đức mong muốn tất cả người con Phật, nhất là các bạn trẻ phải sống có trách nhiệm, lấy tinh thần phụng sự nhân sinh làm nền tảng để xây dựng mầm mống hạnh phúc, kiến tạo một thế giới an vui, thánh thiện, đầy tình thương và sự tử tế của con người.

0 ( 0 bình chọn )