Chuyên mục
Tin Tức Phật Giáo

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trao 5 tấn gạo và 10 tấn khoai tiếp sức người khó khăn

Chiều nay, tại chùa Giác Ngộ và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 10, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã tổ chức trao tặng 10 tấn khoai lang và 05 tấn gạo chăm lo đời sống của các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Tiếp sức người khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19”, chương trình tặng gạo của Quỹ ĐPNN đã và đang kết nối được rất nhiều tấm lòng hảo tâm gần xa, Quỹ ĐPNN xin chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm đã quan tâm và đóng góp về cho chương trình; cảm ơn chính quyền địa phương phường 2, quận 10 và các phụng sự viên đã trợ duyên cho Phật sự này.

Mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, nhưng lòng tốt, sự tử tế, tình yêu thương giữa đạo và đời sẽ mãi còn ở lại. Trong gian khó, tình người mãi luôn tỏa sáng, cùng dìu dắt và nâng đỡ nhau để “không một ai bị bỏ lại phía sau”.

Vào 07 giờ sáng mai, 10/6/2021, tại chùa Giác Ngộ và các nơi phong toả cách ly, Quỹ ĐPNN sẽ tiếp tục trao tặng gạo và khoai đến bà con có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Phường 2, Quận 10. Ban tổ chức trân trọng kính mời quý vị đến nhận gạo, khoai lang và chia sẻ thông tin này đến những người thật sự cần đến sự hỗ trợ.

Lưu ý: Khi đến nhận quý vị hoan hỷ mang khẩu trang. Nếu quý vị vẫn ổn, xin hãy nhường cho những người thật sự cần hơn.

Tin: Liên Thủy

Ảnh: Ngộ Trí Thuận
Theo PhatGiao.Org.Vn