NSND Kim Cương kêu gọi cộng đồng tìm giúp con gái nuôi thất lạc 42 năm

94

Trong dòng xúc cảm dâng trào tại chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” hôm 23/11/2020, NSND Kim Cương đã bộc bạch tâm sự và mong cầu được giúp tìm lại con gái nuôi thất lạc đã 42 năm qua.

Thông qua chương trình “Không khóc – Như chưa hề có cuộc chia ly, NSND Kim Cương gửi lời mong chương trình và cộng đồng hãy giúp bà tìm lại cô con gái nuôi Thương Thương đã thất lạc năm nào.

Gần nửa thế kỷ trước, trong một hoạt động thiện nguyện, nghệ sĩ Kim Cương xúc động trước tình cảnh một phụ nữ hãy còn trẻ, bụng mang bầu tay lại dìu dắt một đàn con dại.  Bà – nghệ sĩ Kim Cương đã ngỏ lời nhận nuôi một bé gái và để lại địa chỉ cho người mẹ với ý mẫu thân của bé có thể đến thăm con bất cứ lúc nào. Những ba năm ròng, mẹ ruột cháu gái không hề đến. Vì bận bịu với công việc biểu diễn nên bà nhờ một cô y tá thương bé nuôi giúp, lúc ấy bé có tên do nghệ sỹ đặt: Thương Thương.

Theo nghệ sỹ, có lẽ do quá thương bé nên cô ý tá đã biến mất cùng cháu, từ đó đến này đã 42 năm nhưng bà chưa từng gặp lại con gái nuôi.

Thời cuộc, hoàn cảnh lúc ấy như tái hiện lại qua câu chuyện của nghệ sĩ, tấm lòng và tình cảm của bà hoàn toàn dễ chia sẻ. Tuổi nhiều, có lẽ mong muốn gặp lại con gái nuôi rất dễ thông cảm và giúp đỡ. Những ai có thông tin về cô gái với những đặt điểm như nghệ sĩ Kim Cương cho biết, hãy liên lạc với bà hay thông qua chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”.

Nghệ sĩ Kim Cương phụng sự nghệ thuật qua rất nhiều vở kịch nổi tiếng đậm đà nhân văn, lột tả nội tâm người Việt trong những cảnh huống éo le. Người nghệ sĩ giàu tình cảm và lòng trắc ẩn với cuộc đời xứng đáng được giúp để nắm lại bàn tay cô Thương Thương…