Một giáo viên tặng 1000 khẩu trang chung tay chống dịch Covid-19

58

Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền (TT Huế) đã tiếp nhận 1.000 khẩu trang vải của một giáo viên dạy Hóa tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Thị trấn Sịa-H. Quảng Điền).

Thầy giáo Phạm Văn Dạng trao 1.000 khẩu trang vải cho UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền.

Thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trong đợt dịch này, tỉnh Thừa Thiên Huế đón một lượng lớn lao động trở về từ nước ngoài. Để phòng chống những nguy cơ lây nhiễm đến từ các lao động trở về từ nước ngoài, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo thành lập các cơ sở cách ly tập trung tại các huyện cho người lao động.

Trong thời điểm mặt hàng khẩu trang khan hiếm, thầy giáo Phạm Văn Dạng – GV Hóa Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tâm sự, ngoài giờ lên lớp, gia đình thầy Dạng có mở Công ty may mặc nhỏ, tuy không có nhiều, chỉ có 1.000 khẩu trang vải được công ty may mặc gia đình tự may, thầy muốn thông qua UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền để chuyển đến cho những ai cần dung.

Thông qua các hoạt động này, thầy Phạm Văn Dạng mong muốn toàn xã hội, đặc biệt là cán bộ, công nhân, viên chức cùng chung tay đoàn kết cùng cấp ủy đảng, chính quyền  và nhân dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.