Lâm Đồng: Ba cháu nhỏ t‌ử von‌g dưới hố nước tưới cà phê

Trên địa bàn TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) vừa xảy ra vụ đuối nước thư‌ơng tâ‌m, 3 cháu nhỏ thiệt mạn‌g khi đang đi chơi quanh xóm.


hiện trường vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ t‌ử von‌g.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa nay (26/9), một nhóm học sinh khoảng 6 cháu nhỏ (đều ngụ thôn 5, xã Đại Lào, TP Bảo Lộc) đang học từ lớp 2 đến lớp 5 rủ nhau đi chơi trong xóm. Khi đi qua một hố chứa nước tưới cà phê sâu 2m thì không may có 3 cháu rơi xuống. Thấy vậy, các cháu còn lại chạy đi gọi người lớn đến giúp đỡ.

Sau khoảng 20 phút, một số người dân trong thôn hay tin đã thông báo tới lực lượng cứu hộ, đồng thời chạy tới hồ tìm kiế‌m. Ngay sau khi nhận tin báo, Đội cảnh sá‌t Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn số 3 Công an tỉnh Lâm Đồng, cùng Công an TP Bảo Lộc và Công an xã Đại Lào đã có mặt tại hiện trường, nhanh chóng triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn. Khi được đưa lên bờ, cả 3 cháu đều đã t‌ử von‌g.

Ba cháu nhỏ bị đuối nước được xá‌c định gồm: N.T.K.N (10 tuổi), N.H.B (7 tuổi) và cháu P.Đ.C (8 tuổi). Tất cả các cháu cùng ngụ tại thôn 5 xã Đại Lào, TP Bảo Lộc.

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, thân nhân của nạn nhân. Trước sự ra đi của nạn nhân bị cây xanh bật gốc đè ngã, mỗi Phật tử chúng ta hãy nhất tâm cầu nguyện cho hương linh được gia tăng định lực, đi vào thân trung ấm được siêu thoát vào cõi lành:

Nguyện đem công đức này

Trang nghiêm Phật Tịnh Ðộ

Trên đền bốn ân nặng

Dưới cứu khổ tam đồ

Nếu có ai thấy nghe

Ðều phát lòng Bồ Ðề

Hết một báo thân này

Cùng sanh cõi Cực Lạc.

Tổng hợp !

Nguồn: vietnamnet