Kon Tum: Chùa Khánh Sơn trao quà cho bà con hoàn cảnh khó khăn trong huyện

2

 Sáng nay, 23/5 tại chùa Khánh Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, ĐĐ. Thích Nhuận Pháp – Phó Thư ký kiêm chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, trụ trì chùa Khánh Sơn đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 nghìn đồng gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm cùng tiền mặt cho bà con nghèo trong huyện. Tổng kinh phí trao quà lần này là 50 triệu đồng. 

Đến dự còn có đại diện chính quyền địa phương: Bà Rơ Châm Lan – Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Sa Thầy; Ông Trần Kế Văn – Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Sa Thầy.

Tại đây, ĐĐ. Thích Nhuận Pháp cùng với các cấp chính quyền trao những suất quà đầy ý nghĩa tận tay cho bà con nghèo, khó khăn trong những ngày dịch Covid đang giảm. Đại đức cũng cho biết trong thời gian qua, Phật giáo tỉnh nhà đã chấp hành nghiêm chỉnh Chỉ thị của Chính phủ và Công văn của HĐTS về việc phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời kêu gọi bà con nâng cao ý thức giữ vệ sinh, nâng cao đời sống khi hết dịch trong kinh tế nhằm phối hợp với các cấp chính quyền đẩy mạnh phát triển xã hội.

Đại diện chính quyền bà Rơ Châm Lan cũng đã tán thán việc làm của chùa Khánh sơn và Đại đức trụ trì, qua đó gửi lời chúc sức khỏe đến quý Thầy trong BTS và bà con trong huyện cũng như trong toàn tỉnh.

Advertisement

Đợt phát quà lần này cho thấy BTS GHPGVN tỉnh, Phật giáo huyện Sa Thầy phối hợp tốt với chính quyền trong đồng hành cùng đất nước trong mọi công tác, giúp đỡ bà con nghèo vượt qua khó khăn, ổn định kinh tế và tinh thần, an sinh xã hội.

 

Phật Sự Online