Chuyên mục
Tin Tức Phật Giáo

Hội Pháp Hoa chùa Ấn Quang tặng cơm chay miễn phí mỗi ngày cho đến hết dịch

Từ 10 giờ 30 đến 11 giờ 30 mỗi ngày, tại địa chỉ 96 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TP.HCM, Hội Pháp Hoa Ấn Quang sẽ tặng từ 300 đến 500 phần cơm chay miễn phí đến người nghèo trên địa bàn do ảnh hưởng bởi dịch.

Phật tử Nguyễn Thế Mỹ – Pháp danh Pháp Đức, Hội trưởng Hội Pháp Hoa chùa Ấn Quang, Ủy viên Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM cho biết để chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Hội Pháp Hoa kết hợp với Ủy ban MTTQVN quận 10 tặng cơm chay miễn phí đến bà con khó khăn, bắt đầu từ ngày 31-5-2021 cho tới khi hết dịch.


Những phần cơm chay trao tặng đến người khó khăn mùa dịch ngày 31-5-2021 – Ảnh: Thế Mỹ

Mỗi ngày, suất cơm sẽ được thay đổi món để khẩu phần chay thêm phong phú, có khi là bún chả, thêm chai nước suối hoặc sữa đậu nành, bánh ngọt hoặc trái cây và tặng thêm khẩu trang.

“Thương bà con nghèo, đặc biệt những người bán vé số, các anh chạy grap, sẽ ảnh hưởng ít nhiều do dịch bệnh, nên Hội Pháp Hoa Ấn Quang kêu gọi và nhận được sự chúng tay cùng hùn phước của nhiều anh chị mạnh thường quân cùng nhau giúp đỡ những phần quà nhỏ để bà con vượt qua được giai đoạn khó khăn trong cuộc sống do dịch bệnh”, Phật tử Pháp Đức bày tỏ.


Những phần quà ấm lòng mùa dịch với người khó khăn – Ảnh: Thế Mỹ


Mỗi ngày từ 10 giờ 30 đến 11 giờ 30 sẽ tặng suất đồ ăn chay tại địa chỉ 96 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TP.HCM – Ảnh: Thế Mỹ


Tặng những phần cơm chay đến người bán vé số – Ảnh: Thế Mỹ

Nhã An – Báo Giác Ngộ