Đồng Nai: Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Lạt hỗ trợ 2 tấn rau củ quả cho nhà thờ Thánh Tâm

Đồng Nai: Ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Lạt hỗ trợ 2 tấn rau củ quả cho nhà thờ Thánh Tâm

Do dịch bệnh COVID-19 lây lan sang các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,.. nên chỉ thị 16 cũng áp dụng tại 19 địa phương. Cuộc sống của người dân trong các vùng cách ly dịch COVID-19 bị hạn chế nhiều; đặc biệt, rau xanh là món ăn quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày. Trong khi đó, nông sản tại các nơi đã đến kỳ thu hoạch lại bị tồn đọng do không có người thu mua để tiêu thụ do ảnh hưởng của đại dịch.

Thấu hiểu được điều này, SC. Thích Nữ Hạnh Nhẫn cùng Ban Trị sự GHPGVN TP. Đà Lạt đã chung tay góp sức để vận chuyển những mặt hàng nông sản đến được với bà con vùng dịch.

Sáng ngày 24/7/2021 (nhằm ngày 15/6 năm Tân Sửu), SC. Thích Nữ Hạnh Nhẫn cùng chư Tôn đức Phật giáo TP. Đà Lạt đã tiếp tục đồng tâm hiệp lực tới các vườn rau củ Đà Lạt để tự thu hoạch nông sản các loại ủng hộ nhà thờ Thánh Tâm tại TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai với số lượng hơn 2 tấn rau củ quả.

Số lượng nông sản này đã được Đội phản ứng nhanh chuyển đi kịp thời đến vùng dịch TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trong thời gian qua, SC. Hạnh Nhẫn cùng BTS Phật giáo TP. Đà Lạt cũng đã hỗ trợ nhiều chuyến nông sản đến tâm dịch TP. HCM để phân phối cho bà con và các bệnh viện.
Tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ cộng đồng trong đại dịch của những người con Phật thật đáng trân quý. Những hoạt động thiện nguyện của SC. Thích Nữ Hạnh Nhẫn cùng chư Tôn đức BTS Phật giáo TP. Đà Lạt và Phật giáo khắp mọi miền tổ quốc có sức lan tỏa mạnh mẽ và ấm áp tình người.

Phật giáo Đà Lạt

Nguồn : https://phatsuonline.com/dong-nai-ban-tri-su-phat-giao-tp-da-lat-ho-tro-2-tan-rau-cu-qua-cho-nha-tho-thanh-tam/

phatdaphambai