5 chú tiểu bị “sư cô, sư thầy” đòn roi khi đang quay clip câu view: “Đừng… thầy ơi, con sợ rồi”?

20

Đoạn clip đang khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bức xúc khi một số người phát hiện âm thanh gào khóc của các chú tiểu.

Thời gian vừa qua, ồn ào xoay quanh Tịnh thất Bồng lai đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao. Đa phần đều bất ngờ trước những thông tin về nhóm người tại tịnh thất này, đặc biệt là những bằng chứng được Nguyễn Sin đưa ra có đầy đủ xác nhận từ chính quyền địa phương về các hoạt động có phần mờ ám cũng như lai lịch của nhóm người này khiến cho một số Phật tử vô cùng bức xúc.

Tuy nhiên, một số dân mạng vẫn không ngại đứng ra bênh vực và cho rằng nhóm người này đã có công dưỡng dạy các chú tiểu thành người và vô cùng ngoan ngoãn.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện điểm bất thường trong đoạn clip phỏng vấn 2 chú tiểu Đức Tâm và Khai Tâm do người tự xưng là sư thầy Nhất Nguyên đăng tải vào giữa tháng 8/2019. Cụ thể một số dân mạng tinh ý nghe được tiếng của các chú tiểu bên ngoài ống kính đang gào khóc khi bị một người nào đó “oánh” phạt.

Một tài khoản Facebook chia sẻ đoạn clip kèm chú thích: “Phút 1:09 ‘Bước vô đây ngồi nhanh lên’ (tiếng “oánh”, vả)…Chắc đứa bé nào đó đã bước vô ngồi rồi đang định đếm đến 3 nếu không bước vô chắc chắn sẽ bị “oánh” lần 2.

Phút 4:20, giọng bé bào đó ‘Thầy ơi đừng mà thầy, con sợ rồi thầy. Con không ăn bánh nữa thầy ơi’”.

Đoạn clip đang khiến nhiều người xôn xao.

Bình luận của CĐM

Không chỉ 1 mà còn có rất nhiều người phát hiện ra điểm bất thường trong đoạn clip.

Đoạn clip được chính Tịnh Thất Bồng Lai đăng tải.

 

Kể cả 2 chú tiểu đang được quay hình, Đức Tâm tỏ vẻ khá sợ hãi khi nhìn thấy điều gì đó và có vẻ không dám ăn bánh nữa.

Trước đó, tài khoản K.O cho biết, trong đoạn clip khác trên Youtube của nhóm người Tịnh thất Bồng lai đăng tải, Pháp Tâm bị bóp miệng vô tình gọi người tự xưng là sư cô Kỳ Duyên bằng “mẹ”. Với quan điểm “trẻ con không biết nói dối” cùng với những thông tin trước đó Nguyễn Sin đăng tải, nhiều người đã khẳng định chú tiểu Pháp Tâm cũng biết mẹ ruột của mình là ai.

Bài viết của tài khoản K.O.

 

Ở đoạn 1 phút 50 giây, Pháp Tâm chạy lại chỗ ngồi của Kỳ Duyên và gọi một tiếng “mẹ”.

Vị sư thầy quay clip cố tình nói to lên lên đánh lạc hướng sự chú ý, đồng thời quay máy sang chỗ khác để không còn thấy khoảnh khắc Pháp Tâm bị bịt miệng.

Sau khoảnh khắc đó, vị sư Kỳ Duyên này lại né máy quay một cách kỳ lạ.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang vô cùng lo lắng cho sự an toàn của các chú tiểu.

Theo https://tintuc360.us/gsd/5-chu-tieu-bi-su-co-su-thay-don-roi-khi-dang-quay-clip-cau-view-dung-thay-oi-con-so-roi-5947.html